Dịch vụ ép keo lên vải nguyên cây, chuyên nhận ép các loại keo lên nguyên cây vải

p keo vải nguyên cây là công đoạn dùng máy  có nhiệt độ cao, cán qua lớp vải có keo theo định lượng đã chọn sẵn và lớp vải chính để kết dính lại với nhau tạo ra 1 sản phẩm hoặc 1 chi tiết có kết cấu chắc hơn, dễ định hình hơn trước khi đưa vào thực hiện các công đoạn chính của sản phẩm.

Ép keo hay còn gọi là ép mex, ép dựng là một trong những dịch vụ được ưa chuộng hiện nay trong lĩnh vực may mặc vì nó tiết kiệm chi phí tiết kiệm thời gian nhiều hơn cho công đoạn ép keo lên vải, có nhiều loại keo hay thường được sử dụng trong may mặc như Keo giấy ( mex hạt) keo vải ( mex vải)

Kỹ thuật ép keo nguyên cây được sử dụng để tạo ra các sản phẩm may mặc chất lượng cao với độ bền cao và độ dày đồng đều trên toàn bộ sản phẩm hoặc chi tiết của sản phẩm. Xưởng ép keo chuyên nhận ép keo giấy hạt, keo vải mùng, ép mũ nón, ép túi xách, ép đầm váy, sơ mi… và các sản phẩm khác

ép keo vải nguyên cây
máy móc hiện đại giúp sản phẩm bền hơn

Khi sử dụng dịch vụ ép keo vải nguyên cây, quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, từ độ bền, độ co giãn cho đến tính thẩm mỹ. Với kỹ thuật ép keo nguyên cây, quý khách sẽ không còn phải lo lắng về việc các mảnh vải bị phân tách hay biến dạng trong quá trình sử dụng.

Xưởng ép keo vải nguyên cây nhận ép keo cho các sản phẩm như mũ nón, đầm váy, sơ mi, túi xách với đầy đủ các loại keo giấy, keo hạt, keo mùng, keo vải quần tây…

Chúng tôi sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo rằng sản phẩm của quý khách sẽ được tạo ra với độ chính xác và độ dày đồng đều trên toàn bộ chiếc áo hay quần. Với kinh nghiệm và tay nghề của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết với khách hàng về thời gian và giá cả hợp lý nhất. Với dịch vụ ép keo vải nguyên cây của chúng tôi, quý khách sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong việc sản xuất sản phẩm may mặc. Đồng thời, giá cả của chúng tôi cũng rất cạnh tranh trên thị trường.

ép keo vải nguyên cây

Có nhiều ưu điểm của việc ép keo lên vải nguyên cây, trong đó có những ưu điểm sau đây:

Tăng độ bền và độ dày của vải: Khi sử dụng kỹ thuật ép keo vải nguyên cây, keo sẽ được định hình trên toàn bộ mặt vải, tạo ra một lớp keo dày đồng đều trên vải. Điều này giúp tăng độ bền và độ dày của vải, giúp sản phẩm may mặc có độ bền cao hơn và không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.

Tạo độ co giãn cho vải: Khi ép keo lên vải, keo sẽ được kích nở và trải đều trên toàn bộ mặt vải. Điều này giúp tạo ra độ co giãn cho vải, giúp sản phẩm may mặc có độ thoải mái và linh hoạt hơn.

Cải thiện tính thẩm mỹ: Khi sử dụng kỹ thuật ép keo vải nguyên cây, keo sẽ được định hình trên toàn bộ mặt vải, giúp tạo ra một bề mặt vải trơn đẹp và không có những vùng lõm lồi hay nhăn nheo. Điều này giúp cải thiện tính thẩm mỹ của sản phẩm may mặc.

Tiết kiệm thời gian và công sức: Khi sử dụng kỹ thuật ép keo vải nguyên cây, quá trình ép keo sẽ được thực hiện trên toàn bộ vải, giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với việc ép từng mảnh  riêng lẻ.

Giảm thiểu sự chênh lệch về màu sắc và độ dày : Khi sử dụng kỹ thuật ép keo vải nguyên cây, keo sẽ được định hình trên toàn bộ mặt vải, giúp giảm thiểu sự chênh lệch về màu sắc và độ dày  trên toàn bộ sản phẩm may mặc.

 

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ ép keo nguyên cây, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhận báo giá tốt nhất qua số 0981.366.952

Xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *