Seo top 1 kết quả tìm kiếm của bài viết, thông tin doanh nghiệp dệt may

Seo top 1 kết quả tìm kiếm của bài viết, thông tin doanh nghiệp trên google, Tại sao nên quảng cáo trên google? cách seo top 1 google có khó, danh nghiệp và thông tin của đơn vị bạn nằm ở vị trí nào để thu hút được khách hàng?

Quảng cáo Google là dịch vụ quảng cáo thông tinh doanh nghiệp, thông tin địa điểm, thông tin dịch vụ, thông tin sản phẩm… của bạn tại kết quả tìm kiếm của Google.

Ngày nay với công nghệ hiện đại, bạn hoặc khách hàng của bạn đều tìm kiếm mọi thứ trên Google thông qua điện thoại, máy tính, ipad…
Nhưng bạn không biết làm sao để mình làm được điều đó?

 

Cách seo top 1 google hiệu quả
Tất cả các từ khóa, các bài viết được hiển thị trên google nằm TOP 1 là thành quả SEO tốt nhất

Sau đây là cách hướng dẫn để bạn bắt đầu việc đưa thông tin của bạn SEO top 1 Google và hiển thị trong kết quả tìm kiếm họ.

Cách 1: Bạn có thể tạo 1 blog đăng thông tin của bạn lên đó.
Với cách này tiết kiệm được chi phí, nhưng nếu không am hiểu thì đảm bảo rằng bạn sẽ rất khó để quản lý và đăng bài.
Nếu bạn đăng bài với nội dung không liên quan, hoặc lạc đề thì bài đăng của bạn cũng không được Google cho hiển thị và bạn bỏ khá nhiều thời gian để chăm sóc nhưng rồi sẽ nản và bỏ cuộc sớm.

Cách 2: Mua 1 website hoặc thuê thiết kế 1 website giới thiệu cho mình.

Với hình thức này thì có phần khả thi hơn 1 tí, nhưng bạn hãy tính kỹ trước khi làm việc này vì bạn không phải là dân công nghệ, không am hiểu về website, lúc đăng bài phải trải qua nhiều chuyên mục, chi tiết bài đăng phải có ý nghĩa, hình ảnh mô tả phải liên quan…v.v.v và v.v.v.

Nếu bạn không làm được những việc trên thì cũng như không, nó không đưa được bạn đi đến đâu và bạn mất chi phí khá lớn cho việc duy trì về nó.
Giả sử bạn thuê 1 đơn vị viết bài, up bài lên web thì chi phí bài viết quản trị cũng rất cao, có khả năng bạn sẽ bị các đơn vị thiết kế website không có tâm trong công việc hoặc họ sẽ khai thác túi tiền của bạn.

phí duy trì cho 1 websie 1 năm ít nhất là 1 triệu, phí quản trị 1 tháng ít nhất 500,000 đồng, phí quảng cáo thì vô kể.
Nên bạn phải cân nhắc, vì nói đến lĩnh vực này thì rất phức tạp.

seo top 1 google nhanh nhất
Google là phương tiện để khách hàng đưa thông tin dịch vụ của mình đến với khách hàng nhanh nhất

Chúng tôi cho bạn 1 giải pháp tối ưu hơn để đưa thông tin sản phẩm và dịch vụ quảng cáo lên Google nhanh nhất bạn nên tham khảo. khi tham gia chương trình này bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi về thông tin doanh nghiệp của bạn, sản phẩm và dịch vụ bạn đang làm, còn làm sao để bạn lên được top google để chúng tôi lo.

Với chi phí 500.000 cho 1 bài viết quảng cáo tại DỆT MAY VIỆT NAM chúng tôi giới thiệu về tổng thể dịch vụ và sản phẩm của bạn.

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin doanh nghiệp của bạn lên google và quảng cáo nó, để khách hàng tìm kiếm có thể tìm đến bạn hoặc liên hệ bạn 1 cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Liên hệ ngay với dịch vụ quảng cáo google của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất và quảng cáo hiệu quả nhất qua số 0938.810.820

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *