Tải ứng dụng và đăng ký địa điểm bán hàng trên ứng dụng tìm cái gì.

Ứng dụng tìm cái gì là công cụ tìm kiếm đa dụng, được công ty công nghệ big code thiết lập và vận hành, nó không chỉ là công cụ tìm kiếm mà còn là công cụ hỗ trợ bán hàng dành cho các đơn vị kinh doanh.

Ứng dụng tìm cái gì đã tích hợp sẵn các công cụ quảng cáo, công cụ maketing giúp cho đơn vị kinh doanh bán hàng thuận lợi hơn, hiệu quả hơn mà mình nghĩ các ứng dụng khác chưa có hoặc rất phức tạp.

Ứng dụng tìm cái gì

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải ứng dụng, thiết lập địa điểm ( shop bán hàng online) trên ứng dụng tìm cái gì rất đơn giản. ứng dụng tìm cái gì đã hỗ trợ trên 2 nền tảng android và ios nên người dùng có nhiều lựa chọn cho dòng điện thoại của mình.

Các bạn có thể tải ứng dụng qua đường link của QR 👉 https://me-qr.com/hhm6n9aI

hoặc có thể tải ứng dụng bằng cách quét mã QR bên dưới

Sau đây là các bước thiết lập địa điểm ( shop bán hàng) trên ứng dụng, các bạn chú ý làm theo hướng dẫn nhé.

Cách 1: tải ứng dụng

  • Bạn có thể quét Qr ở hình bên dưới để tải ứng dụng
  • Bạn dùng ios thì lên aple store gõ tên tìm cái gì.
  • Nếu bạn dùng điện thoại android thì gõ chữ tìm cái gì bicode để tìm ứng dụng.

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng người dùng

Khi hoàn thiện tải app bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dụng người dùng, đây là ứng dụng để bạn có thể tìm kiếm sản phẩm dịch vụ, hoặc bạn sẽ kiểm tra các sản phẩm và địa điểm của mình sau khi khởi tạo.

Sau khi đăng nhập, làm theo hướng dẫn, kéo xuống click vào chức năng tạo địa điểm

Ở bước tạo địa điểm này, hệ thống bắt buộc bạn phải xác minh số điện thoại là chính chủ để tránh các việc lừa bán hàng cho người khác, bạn hãy làm theo hướng dẫn để hoàn tất thủ tục tạo địa điểm nhé.

Cách 3: Tạo địa điểm

Sau khi đăng ký bước 2 hoàn thiện, bạn sẽ thấy màn hình nó như thế này. Bạn tiếp tục thực hiện các bước tạo shop bán hàng cho mình như hình bên dưới.

Sau khi tạo hoàn thiện các bước trên, bạn vui lòng liên hệ Hotline: 0935.319.739 để được hỗ trợ thêm các phần up sản phẩm dịch vụ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *