Xưởng cắt vải gia công uy tín được nhiều công ty may mặc hợp tác nhất.

Xưởng cắt vải gia công là đơn vị cắt gia công vải công nghiệp uy tín, được các công ty may mặc lựa chọn để thực hiện cắt vải cho doanh nghiệp của mình.

Nơi cắt vải gia công có quy mô đầu tư lớn, chuyên hoạt động trong lĩnh vực cắt vải gia công nên đơn vị này có cách làm việc chuyên nghiệp đáp ứng được tất cả các yêu cầu trong công đoạn cắt vải cho các công ty may mặc từ lớn đến nhỏ, có nhận cắt từ số lượng ít đến nhiều.

Xưởng cắt vải gia công tphcm
Xưởng cắt vải đáp ứng tất cả các sản phẩm xuất khẩu và bán trong nước

Với cơ sở hạ tầng tốt từ bàn cắt vải, máy cắt vải cầm tay, máy cắt đứng, máy cắt vòng… cùng nhiều loại máy móc thiết bị khác phục vụ cho lĩnh vực cắt vải để có thể đáp ứng nhanh tiến độ, kịp thời cho việc rãi chuyền cho các doanh nghiệp đối tác của mình.

Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cắt vải có tay nghề cao được xưởng cắt vải lựa chọn, đào tạo kỹ càng trước khi đưa vào đội ngũ cắt vải chính thức tại xưởng cắt, nên việc đảm bảo kỹ thuật cho từng sản phẩm sau cắt được đúng thông số, đường cắt sắc nét giúp cho công đoạn ráp thành phẩm dễ hơn.

Với tiêu chí của xưởng cắt vải là luôn đáp ứng về tiến độ giao hàng cho khách hàng theo thỏa thuận, xưởng cắt vải còn đáp ứng về định mức sản phẩm, thông số sản phẩm giúp cho các chuyền may có được sản phẩm đẹp để giao cho khách hàng.

Với nơi nhận cắt vải gia công luôn đem đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng tuyệt đối vào công đoạn đã giao, xưởng cắt luôn đảm bảo, bảo mật mẫu cho khách hàng tốt nhất, tránh những trường hợp mẫu chưa bán đã bị thì trường bán trước phá giá.

Nhận cắt vải gia công
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật cắt được đào tạo nâng cao tay nghề để đáp ứng sản phẩm tốt nhất

kinh nghiệm cắt vải gia công lâu năm nên xưởng cắt có thể thực hiện cắt tất cả các loại vải từ dày đến mỏng như

  • Nhận cắt gia công vải voan
  • Cắt vải thun cotton, thun 65/35
  • Nhận cắt vải bố, jeans, kaki

Đội ngũ công nhân cắt vải được phân chia tay nghề để cắt cho từng sản phẩm khác nhau như đầm váy, áo thun, áo khoác, quần jaens, quần kaki… được xưởng cắt bố trí phù hợp cho từng tay nghề để giúp khách hàng có sản phẩm đẹp hơn.

Để phục vụ khách hàng nhanh hơn, tiện lợi hơn trong việc giao nhận hàng sau khi cắt, xưởng thành lập 3 xưởng cắt vải gia công tại 3 tỉnh thành như, xưởng cắt vải gia công ở tphcm, Đà Nẵng, Hà Nội giúp cho việc liên hệ và cắt hàng may mặc được nhanh chóng tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

 

Khách hàng có nhu cầu tìm xưởng cắt vải gia công vui lòng liên hệ 0981.366.952 để nhận báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *