Xưởng in áo thun giá rẻ tại Đà Nẵng nhận in áo thun theo yêu cầu

 

Đà Nẵng đã và đang vươn mình phát triển trong nền kinh tế mới, nghề in cũng ngày một thịnh hành ở nơi đây. Xưởng in áo thun tại Đà Nẵng là một trong những xưởng in được khách hàng quan tâm bởi trình độ kĩ thuật cao, giá cả hợp lí, đội ngũ nhân viên tay nghề cao,thường xuyên trau dồi kĩ thuật.

Xưởng in áo thun chuyên cung cấp dịch vụ in gia công, thiết kế mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà xưởng sẽ tư vấn để khách hàng nên chọn chất liệu, mực in, phương thức in phù hợp nhất.

xưởng in áo thun tại Đà Nẵng
nhận thiết kế mẫu mã theo yêu cầu, in được trên nhiều loại chất liệu

Xưởng in Đà Nẵng chuyên in các loại áo thun, áo lớp, đồng phục, áo gia đình, áo nhóm… và in được tất cả cá vị trí trên sản phẩm.

Tại Đà Nẵng, Xưởng in áo thun sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ in kỹ thuật kéo lụa, in công nghệ kĩ thuật số, đến in chuyển nhiệt hoặc in Decal.

Một số kỹ thuật in:

 1. Kỹ thuật in lụa:
 • Ưu điểm: In được tất cả các loại chất liệu, sẽ rẻ nếu in với số lượng lớn, tốc độ in nhanh, màu mực tươi, lớp mực mỏng sẽ không làm cưng áo
 • Nhược điểm: Thời gian mực khô từ 3-5 ngày, khung lụa có giá khá cao nếu in số lượng ít sẽ rất đắt, đối với sản phẩm yêu cầu sự chính xác và yêu cầu cao thì kĩ thuật này khó có thể đáp ứng.
nhận in áo thun giá rẻ
nhận in áo thun giá thun với kỹ thuật in lụa chất lượng cao
 1. Công nghệ in kỹ thuật số:
 • Ưu điểm: In được tất cả các loại chất liệu vải, tốc độ in nhanh, độ chính xác cao, thời gian khô mực nhanh, có thể in được hình ảnh.
 • Nhược điểm: Chi phí cao và phải sử dụng mực in chuyên dụng.
 1. Công nghệ in chuyển nhiệt:
 • Ưu điểm: Màu sắc chân thật, có thể in được 3D, giá thành thấp, kỹ thuật đơn giản.
 • Nhược điểm: Chỉ in được trên một số loại vải nhất định như Poly, PE, phi bóng, phi mờ, vải lụa, thun thể thao, thun lạnh, thun mè. Và chỉ in được trên vải màu trắng hoặc màu nhạt.
 1. Kỹ thuật in Decal hay in lụa
 • Ưu điểm: Có thể in lên các loại vải tối màu, màu sắc tươi, đẹp không sợ phai màu, kèm theo đó là các hiệu ứng độc lạ.
 • Nhươc điểm: Dễ bị bong tróc hình in nếu không bảo quản sản phẩm đúng cách và gây cứng áo vì lớp Decal khá dày.
nhận in áo thun đồng phục
nhận in áo thun đồng phục theo yêu cầu.

Với những kỹ thuật in nêu trên, xưởng in đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu in áo thun, in áo lớp, in đồng phục, in áo nhóm, in áo gia đình,… Hãy liên hệ với chúng tôi qua sđt: 0981366952 để được Xưởng in áo thun tại Đà Nẵng tư vấn chất liệu, kĩ thuật in, mẫu mã  phù hợp với quý khách nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *