Xưởng in lụa gia công tại tphcm

Xưởng in lụa gia công tại tphcm, nhận in áo thun, nhận in áo đồng phục, in balo, in túi xách, in áo nhóm, áo lớp và tất cả các mẫu theo yêu cầu của quý khách.

Xưởng in lụa gia công với đội ngũ nhân viên kỹ thuật in lụa có tay nghề, chúng tôi còn tập trung đầu tư về cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng lĩnh vực in lụa gia công, có thể đáp ứng được tất cả các mẫu mã và chất liệu theo yêu cầu của quý khách hàng.

Xưởng in lụa của chúng tôi được khách hàng biết đến với năng lực thực hiện đạt chất lượng, có khả năng đáp ứng tất cả các mẫu in và thực hiện được trên tất cả các chất liệu như in vải, in ly nhựa, in decal, in  gỗ, in túi nilong…

xưởng in lụa gia công
nhận in lụa gia công áo thun, túi xách và các sản phẩm theo yêu cầu

Nơi in lụa gia công của chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi đã thực hiện hơn 1 triệu mẫu in trên nhiều chất liệu khác nhau, phục vụ cho khách hàng xuất khẩu và mua bán trong nước, chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm và tiến độ giúp công đoạn sản xuất được thuận lợi hơn và giao hàng đúng kế hoạch.

Xưởng in lụa của chúng tôi nhận in tất cả các mẫu mã như.

  • nhận in áo thun đồng phục.
  • nhận in áo nhóm
  • nhận in áo lớp
  • nhận in túi xách
  • nhận in ly nhựa
  • nhận in bao bì
  • in lụa trên vải
  • in lụa trên bao bì

và nhiều mẫu mã khác nhau do khách hàng cung cấp, để đảm bảo chất lượng hình ảnh sau in, chúng tôi đã chú trọng đến khâu pha mực và kết hợp hóa chất bám dính tốt, giúp sản phẩm được sắc nét và bền bỉ hơn theo thời gian.

xưởng in lụa gia công
cơ sở hạ tầng tốt và đội ngũ kỹ thutaaj in có tay nghề đáp ứng tất cả sản phẩm của khách hàng

Với mong muốn ngày càng mở rộng hơn xưởng in lụa tại các quận, huyện, tỉnh thành khác, giúp khách hàng có nhu cầu tìm nơi in lụa gần hơn và đáp ứng dịch vụ in lụa nhanh hơn.

Xưởng in lụa mở rộng xưởng in tại các quận huyện tại tphcm như, xưởng in lụa tại tân phú, xưởng in lụa tại tân bình, xưởng in lụa tại quận gò vấp, xưởng in lụa tại quận 12… và ngày càng mở rộng hơn để phục vụ nhu cầu in lụa cho khách hàng.

Khách hàng có như cầu tìm xưởng in lụa vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0938.810.820 để nhận báo giá tốt nhất.

nhận in lụa gia công tại tphcm
xưởng in lụa gia công tại tphcm có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *