Dịch vụ xử lý vải co rút, nhận xử lý co rút vải ổn định đến 99% sau khi sản xuất

Xử lý co rút vải là 1 cộng đoạn sử dụng nhiệt hơi nước có độ nóng nhất định phủ lên toàn bộ bề mặt vải, để các sợi vải được trả về trạng thái ổn định nhất.

Dịch vụ nhận xử lý co rút vải thường áp dụng cho các sản phẩm quần áo, đầm váy được sản xuất từ vải sợi cần xử lý co rút vải để sản phẩm được đảm bảo thông số chính xác nhất khi hoàn thiện sản phẩm bán ra thị trường.

Nhận xử lý co rút vải

Vì sao cần phải sử dụng dịch vụ xử lý co rút vải.

  1. Quá trình dệt các nhà máy dệt thường căng sợi để tiến hành dệt, phần lớn khoảng cách căng sợi dài và trong thời gian lâu nên các sợi bị giản căng, sau quá trình dệt công đoạn xử lý co rút không được nên vẫn ở trạng thái chưa ổn định.
  2. Quá trình sản xuất và hoàn thiện sản phẩm thường trải qua các công đoạn tiếp xúc nhiệt như ủi chi tiết, ủi hoàn thành sản phẩm… các chi tiết bị co rút lại làm cho sản phẩm thời trang không cân đối hoặc hụt thông số so với ban đầu dẫn đến sản phẩm không đạt chất lượng để xuất khẩu hoặc bán ra thị trường.

Vì vậy công đoạn xử lý vải co rút trước khi sản xuất là quy trình hết sức cần thiết để cho ra 1 sản phẩm đảm bảo thông số, sản phẩm đẹp và sắc nét hơn.

Xử lý co rút vải tphcm

Chúng tôi xin giới thiệu nơi nhận xử lý, giúp khách hàng có được chất liệu vải đẹp, chất lượng tốt nhất.

Với quy trình làm việc kỹ càng trong từng công đoạn trong quá trình xử lý co rút vải như phủ hơi nước toàn bộ mặt vải luôn đều, giúp mặt vải không bị co nhăn, không bị bóng mặt vải sau khi xử lý.

Sau quá trình xử lý co rút vải, chúng tôi cho vải qua gió khô để tiến hành làm khô bề mặt vải, với máy móc hiện đại giúp mặt vải không bị đổi màu và phai màu.

Xử lý vải co rút tphcm

chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng 1 dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất, góp phần vào xây dựng 1 sản phẩm hoàn chỉnh và đẹp nhất để đưa ra thị trường

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất qua số 0981.366.952

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *