Xưởng may balo, túi xách hàng xuất khẩu và hàng nội địa bán trong nước

Xưởng may balo, túi xách tại tphcm là đơn vị chuyên nhận may gia công balo, túi xách giá rẻ và đáp ứng tất cả các chất liệu và mẫu mã theo yêu cầu của quý khách.

Với đội ngũ công nhân may balo, túi xách lâu năm và kỹ thuật đứng chuyền có kinh nghiệm, xưởng may balo, túi xách của chúng tôi luôn đáp ứng cho khách hàng những đơn hàng chất lượng nhất.

Xưởng may balo, túi xách của chúng tôi đã thực hiện hơn 5 triệu sản phẩm  balo, túi xách cao cấp cho khách hàng là các đơn vị chuyên làm balo, túi xách xuất khẩu và các shop bán sỉ balo, túi xách trong nước, với chất lượng tùy vào đơn hàng do khách hàng yêu cầu, ngoài việc nhận may gia công, xưởng còn nhận sản xuất và thiết kế các mẫu balo, túi xách theo hình do khách hàng cung cấp.

xưởng may balo giá rẻ
Nhận may balo, túi xách theo yêu cầu

Nơi nhận may gia công balo, túi xách có đội ngũ thiết kế rập và may mẫu có tay nghề, chúng tôi luôn đáp ứng cho khách hàng sự hài lòng về độ chính xác của sản phẩm và đường may sắc nét, xưởng may của chúng tôi nhận thiết kế rập balo, túi xách và may mẫu theo mẫu hình và mẫu thực tế do khách hàng cung cấp.

Bên cạnh đó xưởng may balo và túi xách của chúng tôi luôn nghiên cứu và thiết kế các mẫu balo, túi xách thời trang theo ý tưởng cho khách hàng để đáp ứng với su hướng thời trang cũng như đáp ứng mẫu cho các đối tượng khách hàng để khách hàng tăng doanh thu bán hàng tốt nhất.

Xưởng may balo túi xách giá rẻ
Xưởng may balo giá rẻ chuyên nhận các hợp đồng xuất khẩu và bán trong nước

Xưởng may của chúng tôi luôn đầu tư các thiết bị và máy móc hiện đại để đáp ứng được tất cả các mẫu balo và túi xách của khách hàng, vì vậy chúng tôi là đơn vị chuyên nhận may gia công và sản xuất được tất cả các mẫu balo, túi xách như

  • Xưởng may balo học sinh
  • Xưởng may balo leo núi
  • Xưởng may balo du lịch
  • Xưởng may túi xách da
  • Xưởng may túi xách vải bố, vải canvas
  • Xưởng may cặp laptop
  • Xưởng may túi vải không dệt

và chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các mẫu balo, túi xách thời trang theo yêu cầu của quý khách.

Quy trình tại xưởng của chúng tôi luôn thực hiện sản xuất theo quy trình khép kín như nhận ra rập balo, túi xách, nhận cắt gia công balo túi xách, nhận may gia công balo, túi xách… để đảm bảo về việc bảo mật mẫu của quý khách tuyệt đối, giúp khách hàng tăng doanh thu cao hơn khi không có đối thủ cạnh tranh về mẫu mã và chất lượng.

xưởng may túi vải không dệt

Khách hàng có nhu cầu tìm xưởng may balo, túi xách, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0938.810.820 để được tư vấn tốt nhất.

Xin cảm ơn khách hàng đã đọc tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *