Xưởng may khẩu trang vải xuất khẩu giá rẻ tphcm

Xưởng may khẩu trang chuyên nhận may các loại khẩu trang vải 3 lớp, khẩu trang 4 lớp, khẩu trang y tế theo yêu cầu của quý khách.

Xưởng may của chúng tôi nhận thiết kế và may các loại khẩu trang theo yêu cầu, với các loại khẩu trang chuyên dụng cho ngành nghiên cứu và ngành tiếp xúc với môi trường bụi và khi thải độc hại, nhận may theo mẫu thiết kế do khách hàng yêu cầu.

xưởng may khẩu trang vải xuất khẩu
xưởng may khẩu trang vải nhận may khẩu trang theo yêu cầu của quý khách

Với kinh nghiệm sản xuất khẩu trang xuất khẩu cho các khu công nghiệp trong và ngoài nước, chúng tôi đã nhận được nhiều sự quan tâm hợp tác và ủng hộ của khách hàng từ indonesia, nhật, malaysia, Hàn quốc… Phần lớn khách hàng đặt may sản phẩm khẩu trang cho công nhân tại các khu công nghiệp và khu chế xuất.

Với đội ngũ kỹ thuật viên nghiên cứu có kinh nghiệm, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng các loại khẩu trang y tế, khẩu trang hoạt tính, khẩu trang lọc khí… tùy theo đặt thù công việc của từng lĩnh vực và tạo ra 1 sản phẩm phục vụ bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho người sử dụng.

xưởng may khẩu trang vải
Nhận sản xuất mẫu và chất lượng theo yêu cầu

Đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi luôn nghiên cứu và cho ra đa dạng các mẫu khẩu trang cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn tốt nhất, xưởng may khẩu trang của chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng.

Với phần lớn các nguyên phụ liệu sản xuất được chúng tôi tìm kiếm nơi cung cấp và nhập các loại phụ liệu tốt nhất từ nhật bản, hàn quốc, mỹ để đáp ứng tốt nhất cho việc sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng.

Xưởng làm khẩu trang của chúng tôi đã thực hiện hơn 1 tỷ sản phẩm khẩu trang và xuất khẩu đi các nước khác.

Với tiêu chí oan toàn và thân thiện, xưởng may khẩu trang VN Mask của chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu tìm nơi sản xuất khẩu trang vải vui lòng liên hệ với xưởng may khẩu trang của công ty VN mask để nhận báo giá tốt nhất.

LH: 0981.366.952 hoặc truy cập website: vnmask.com để tham khảo dịch vụ.

Xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *